WEB SEO บริการ รับทำ SEO รับทำเว็บไซต์ติด Google

รับทำเว็บไซต์ติด Google, รับทำ SEO, รับทำเว็บติดหน้าแรก (โทรสอบถาม: 090-9100-229, 083-886-0916)
เว็บฟอร์ดีไซน์ ดอทคอม ส่งอีเมลถึงเรา

ค้นหาในเว็บเสิร์ชเอนจิน เช่นที่ Google, Yahoo, Bing, (กูเกิล ยาฮู หรือ บิง) ด้วยคำสำคัญหรือคีย์เวิร์ดที่ต้องการค้นหา เช่น พิมพ์คำว่า “ บริการออกแบบเว็บไซต์ ” , ” รับทำเว็บไซต์ติด Google “ ในช่องสำหรับค้นหาของ Google ก็จะปรากฏลิ้งค์ที่เป็นเว็บไซต์ที่มีเนื้อหาที่ได้รับความนิยมสูงสุดที่ Google หรือเสิร์ชเอนจินได้เรียงลำดับ 1-10 ต่อ 1 หน้า

เว็บไซต์ที่ปรากฏอยู่ในอันดับต้นๆหรือ อันดับ 1-5 หรือติดอยู่หน้าแรกๆ ก็จะได้รับความนิยมมากที่สุดในการคลิ๊กเข้าชม ทำให้โอกาสที่จะได้ขายสินค้าหรือบริการก็จะมีโอกาสสูงมากขึ้นตามไปด้วย เพราะกลุ่มผู้ใช้ที่ค้นหาได้รับผลการค้นหาที่ตรงตามความต้องการของผู้ค้นหา ซึ่งตรงกลุ่มเป้าหมายของเรานั้นเอง

ราคาบริการ รับทำ SEO (ทำเว็บไซต์ติด Google) แบบรายปี

รายละเอียดการให้บริการในแต่ละแพ็คเกจ
คีย์เวิร์ด
Google
ราคา/ปี
ติด Google เสิร์ชเอนจิน หน้า 1 Top 5
- กำหนดเว็บไซต์ติด Google ภายในระยะเวลา 6 เดือน
1
Top 5
15,500.-
ติด Google เสิร์ชเอนจิน หน้า 1 ของ Google
- กำหนดเว็บไซต์ติด Google ภายในระยะเวลา 3 เดือน
1
Top 10
12,500.-

NOTE: ดังนั้นการทำ seo หรือทำเว็บไซต์ติด Google จึงได้รับความนิยมมากที่สุดเพราะผลที่ได้ถือว่าคุ้มค่าและตรงกลุ่มเป้าหมายมากที่สุดด้วย

การทำ SEO ทำเว็บไซต์ติด Google ทำเว็บไซต์ติดหน้าแรก ซึ่งเป็นการปรับปรุงเว็บไซต์ด้วยเทคนิคต่าง ๆ เพื่อให้ติดอันดับต้น ๆ ของเว็บเสิร์ชเอนจิน ด้วยคำสำคัญหรือคีย์เวิร์ด โดยเน้นให้ผลของคำค้นปรากฏอยู่ในส่วนของ Natural Search Result (Organic Search Result) หรือในส่วนของผลลัพธ์ทางด้านซ้ายมือของเว็บเสิร์ชเอนจิน เวลาที่คนเข้ามาค้นหาในเว็บเสิร์ชเอนจิน เช่นที่ Google, Yahoo, Bing, (กูเกิล ยาฮู หรือ บิง) ด้วยคำสำคัญที่ต้องการค้นหา

การให้บริการทำ SEO เป็นการทำให้เว็บไซต์ติดผลการค้นหาของเสิร์ชเอนจินในอันดับที่ดีที่สุดในตำแหน่งที่กำหนดไว้หรือตำแหน่งที่ดีกว่าโดยมีระยะเวลาในการดูแลรักษาอันดับให้ฟรีตลอดระยะเวลา 1 ปีเพื่อให้คุณได้รับบริการที่ดีมีคุณภาพจากเราและเพื่อสร้างความมั่นใจว่าเราคือผู้ให้บริการที่ให้บริการด้วยใจกับลูกค้าทุกรายไม่ว่าจะเป็นรายใหญ่หรือรายย่อย

เรามีวิธีทำให้เว็บไซต์ของคุณติด Google อย่างแน่นอนเรากล้าการันตี ดูแลรักษาอันดับต่อเนื่องฟรี 1 ปี

NOTE: การมีเว็บไซต์เป็นการเริ่มต้นที่ดีสำหรับทุกธุระกิจเพราะเว็บไซต์เป็นโฆษณาที่คุ้มค่าและได้ผลตอบแทนที่ดีมากที่สุดในปัจจุบัน

1. เว็บฟอรดีไซน์ ดอทคอม มีสิทธิ์ที่จะไม่รับทำคำหรือคีย์เวิร์ดบางคำในการทำ seo

2. เว็บฟอรดีไซน์ ดอทคอม ของสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงคีย์เวิร์ดใดๆ (คือจะไม่มีการเปลี่ยนแปลงคีย์เวิร์ดในภายหลัง)

3. เว็บฟอรดีไซน์ ดอทคอม จะรายงานผลของ seo ให้ลูกค้าเมื่อคีย์เวิร์ดติดอันดับใน Google ตามแพ็คเกจที่เลือกไว้ (หากลูกค้าต้องการเช็คให้เช็คอันดับให้กรุณาแจ้งได้ตลอดเวลา หรือเช็คได้เองโดยการพิมพ์ค้นหาคีย์เวิร์ดนั้นๆจาก Google)

NOTE: SEO (Search Engine Optimization) เอสอีโอ เป็นการเลือกทางเลือกที่ดีที่สุดในเสิร์จเอนจิน คือ การปรับปรุงเว็บไซต์ด้วยเทคนิคต่าง ๆ เพื่อให้ติดอันดับต้น ๆ ของเว็บเสิร์ชเอนจิน ด้วยคำสำคัญหรือคีย์เวิร์ด

1. เพื่อให้เว็บไซต์ของคุณได้รับการจัดลำดับ ในอันดับที่ดีขึ้นในเซิสเอนจิ้น

2. เพื่อให้มีคนเข้าเว็บไซต์ของคุณมากขึ้นโดยการคลิกที่ลิงค์จากการค้นหาผ่าน Search Engine ชั้นนำต่างๆ

3. เพื่อช่วยให้เว็บไซต์ของคุณสามารถขายสินค้าได้มากขึ้น ( เหมาะกับเว็บ e-Commerce, e-Marketing ต่างๆ )

4. และที่สำคัญคือทำในราคาที่ถูกมากๆเมื่อเทียบกับเว็บที่ให้บริการอื่นๆ

5. Money back ยินดีคืนเงิน 100% ถ้าหากคีย์เวิร์ดไม่ติดอันดับใดๆใน Google เลย

NOTE: ผลงานที่ผ่านมาติดอันดับใน Google ทุกผลงาน

(Tip.) ในการทำ SEO ต้องมีการแข่งขันเพื่อแย่งชิงอันดับอยู่ตลอดเวลา ดังนั้นเว็บไซต์ของลูกค้าต้องได้รับการดูแลอย่างต่อเนื่อง เว็บฟอร์ดีไซน์ ดอทคอม เราคือทีมงานมืออาชีพในการดูแล seo เพื่อรักษาอันดับให้คงที่ในดำแหน่งที่ดีที่สุดเพื่อเพิ่มจำนวนลูกค้าและเพิ่มการรันตีคุณภาพของเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในการเข้าชมโดยดูจากอันดับของการค้นหาจากคีย์เวิร์ดในเซิสเอนจิ้นของ Google

1. ค่าบริการในการทำ seo และดูแลให้ฟรีต่อเนื่องจนครบกำหนด 1 ปีลูกค้าจะต้องเสียค่าบริการตามแพ็คเกจที่ได้เลือกไว้ตามสัญญาและจ่ายเงินค่าบริการรายปีในวันที่ครบสัญญา 1 ปี ภายในเวลา 15 วัน

2. หากมีการชำระค่าบริการเกินภายใน 15 วันจะคิดดอกเบี้ยเพิ่ม 10% ของทุก 15 วัน (แล้วแต่กรณี)

3. หากไม่มีการชำระค่าบริการภายใน 1 เดือนถือว่าสัญญาการทำ seo ยกเลิกทันทีและ เว็บฟอร์ดีไซน์ดอทคอม มีสิทธิ์ที่จะถอนคีย์เวิร์ดทุกคีย์เวิร์ดที่ติดอันดับอยู่แล้ว ออกจากการดูแล และจะไม่รับประกันอันดับของเว็บไซต์ถ้าหากมีการเปลี่ยนอันดับลงมา และจะไม่รับผิดชอบอันดับเว็บไซต์ในทุกกรณี

(Tip.) ในการทำ SEO ต้องมีการแข่งขันเพื่อแย่งชิงอันดับอยู่ตลอดเวลา ดังนั้นยอมมีการเปลี่ยนแปลงอันดับของเว็บไซต์ในแต่ละคำค้นหาอยู่ตลอดเวลาเช่นกัน เว็บฟอร์ดีไซน์ ดอทคอม จะรับประกันในการทำ seo ให้ตามแพ็คเกจที่ลูกค้าได้เลือกไว้แต่จะไม่ขอรับประกันว่าเว็บไซต์ของลูกค้าจะไม่ตกอันดับเลย แต่เราจะดูแลเว็บไซต์ของลูกค้าให้อยู่ในอันดับตามแพ็คเกจที่ได้เลือกเอาไว้ ซึ่งหมายความว่าเว็บไซต์ของลูกค้าอาจจะตกอันดับลงมาจากแพ็คเกจบ้างหรืออาจจะมีอันดับที่ดีขึ้นมากกว่าแพ็คเกจที่ได้เลือกเอาไว้ก็ได้อันนี้ขึ้นอยู่กับการแข่งขั้นของคำค้นหาหรือคีย์เวิร์ดนั้นๆ

1. หากคีย์เวิร์ดที่ลูกค้าให้มาไม่ติดเซิสเอนจิ้น Google ในหน้าใดๆเลย ภายในระยะเวลาที่กำหนดตามแพ็คเกจ ลูกค้าสามารถบอกเลิกสัญญาทำ seo กับทางเว็บฟอร์ดีไซน์ ดอทคอม ได้เลยทันที และลูกค้าจะได้รับเงินค่า seo ที่ลูกค้าสมัครใช้บริการไว้คืนทั้งหมด 100% ภายในระยเวลา 15 วันนับจากวันที่บอกเลิกสัญญา

2. หากคีย์เวิร์ดของลูกค้าติดอันดับ TOP 20 (หน้า 2 ของ Google) แต่ไม่ติดในอันดับตามแพ็คเกจตามเวลากำหนดลูกค้าสามารถบอกเลิกสัญญาการทำ seo กับทางเว็บฟอร์ดีไซน์ ดอทคอม ได้เลยทันที และลูกค้าจะได้รับเงินค่า seo ที่ลูกค้าสมัครใช้บริการไว้คืน 80% ภายในระยเวลา 15 วันนับจากวันที่บอกเลิกสัญญา

3. หากคีย์เวิร์ดของลูกค้าติดอันดับ TOP 10 (หน้า 1 ของ Google) แต่ไม่ติดในอันดับตามแพ็คเกจตามเวลากำหนดลูกค้าสามารถบอกเลิกสัญญาการทำ seo กับทางเว็บฟอร์ดีไซน์ ดอทคอม ได้เลยทันที และลูกค้าจะได้รับเงินค่า seo ที่ลูกค้าสมัครใช้บริการไว้คืน 50% ภายในระยเวลา 15 วันนับจากวันที่บอกเลิกสัญญา

4. หากมีการบอกเลิกสัญญาการทำ seo ทางเว็บฟอร์ดีไซน์ ดอทคอมมีสิทธิ์ที่จะถอนคีย์เวิร์ดทุกคีย์เวิร์ดที่ดูแลและที่ติดอันดับอยู่แล้วออกจากการดูแลและจะไม่รับประกันอันดับของเว็บไซต์ถ้าหากมีการเปลี่ยนอันดับลงมาและจะไม่รับผิดชอบอันดับเว็บไซต์ในทุกกรณี

NOTE: ลูกค้าจะต้องบอกเลิกสัญญาภายใน 15 วันหลังจากครบกำหนดเวลาตามแพ็คเกจที่ลูกค้าเลือกไว้ หากลูกค้าไม่บอกเลิกสัญญาตามกำหนดเวลาลูกค้าจะไม่มีสิทธิ์ได้รับเงินคืน และถือว่าลูกค้ายินยอมให้ เว็บฟอร์ดีไซน์ ดอทคอม ดูแลต่อเนื่องให้จนครบ 1 ปี จนกว่าคีย์เวิร์ดจะติดอันดับใน Google ตามแพ็คเกจนั้นๆ

หลักการทำ SEO ติดหน้าแรก

การดูแลเรื่อง SEO จัดอันดับคีย์เวิร์ดใน Google นั้นคีย์เวิร์ดจะต้องมีความเกี่ยวข้องกับเนื้อหาใหนเว็บไซต์ด้วย การทำคีย์เวิร์ดในแต่ละคำจะต้องมีการแข่งขันกันอยู่เสมอเพื่อแย่งอันดับกัน ดังนั้นไม่ไช่ว่าทุกคำที่ให้ทำ SEO จะต้องติด Google ทุกคำอันนี้ขึ้นอยู่กับความยากง่ายของคำ ระยะเวลา และเนื้อหาภายในเว็บไซต์ด้วย แต่คีย์เวิร์ดทุกคำที่ทำ SEO กับเรา จะได้รับการดูแลจัดอันดับเป็นอย่างดี จากทีมงานมืออาชีพ เว็บฟอร์ดีไซน์ ดอทคอม กับแพ็คเกจสุดคุ้มและบริการที่คุณพอใจ คุณมั่นใจได้เลยว่าคีย์เวิร์ดที่ทำ SEO ของคุณจะติด Google ในอันดับตำแหน่งที่คุณต้องการ (เป็นที่น่าพอใจ) อย่างแน่นอน

ยินดีให้คำแนะนำการดูแลเว็บไซต์เพื่อให้เว็บไซต์ติด อันดับใน เซิสเอนจิ้น เช่น Google, Bing, Yahoo! เป็นต้น

NOTE: การทำเว็บไซต์ติดเสิร์ชเอนจิน ไม่ไช่มีแต่ Google เท่านั้นที่เป็น เสิร์ชเอนจินชั้นนำ Bing, Yahoo! และอื่นๆ ก็ถือได้ว่าเป็นเสิร์ชเอนจินเหมือนกันแต่เพราะ Google มีผู้ใช้งานมากเป็นที่หนึ่งจึงทำให้ผู้คนนิยมทำเว็บไซต์ติด Google มากที่สุด

คำตอบ @ ผู้ใช้บริการ ผลตอบรับที่ดีจากลูกค้าที่ใช้บริการของเรา..

 • customer

  ตั้งแต่มีเว็บไซต์มาทำให้ เอเมดคลินิกมีคนรู้จักอย่างแพร่หลายในหมู่ คลินิกชั้นนำต่างๆ ต้องขอบคุณเว็บฟอร์ดีไซน์ ดอทคอม ครับ...
    25-Jan-2012 Amed Clinic

 • customer

  ดีไซน์เว็บไซต์อย่างมืออาชีพจริงๆ โดนใจมากครับ งามเสร็จเร็วตรงเวลาที่กำหนด...
    20-jan-2012 Dermalink

 • customer

  เว็บไซต์ทำให้มีลูกค้ามากขึ้นเป็น 100% เลย ต้องขอบคุณ คุณดาว (เว็บฟอร์ดีไซน์ ดอทคอม) ที่ทำเว็บไซต์ได้ตรงใจผมจริงๆ...
    18-Jan-2012 ขายรถป๊อป

 • customer

  ทำเว็บไซต์กับเว็บฟอร์ดีไซน์ ดอทคอม ราคาถูกมากๆค่ะ เจ้าของเว็บใจดีมากๆค่ะ ออกแบบเว็บไซต์ได้สวยกว่า บริษัทที่ราคาแพงๆ อีกค่ะ...
    23-Dec-2011 Subsiri

 • customer

  ทำเว็บไซต์ด้วย ทำ SEO ให้เว็บไซต์ติด Google ด้วยราคาไม่แพงเลย คิย์เวิร์ดติดหน้าแรก ตั้งแต่อาทิตย์แรกเลยเจ๋งจริงๆ
    4-Sep-2011 Pruttiruj

 • customer

  ขอบคุณเว็บฟอร์ดีไซน์ ดอทคอม ค่ะ เว็บไซต์ถูกใจมากค่ะ...
    15-Jun-2011 BK GROUP

Portfolio ออกแบบเว็บไซต์ผลงานบางส่วนจาก เว็บฟอร์ดีไซน์ ดอทคอม..

WEB FOR DESIGN เว็บฟอร์ดีไซน์ ดอทคอม

เรียกใช้บริการออกแบบเว็บไซต์ ทำเว็บไซต์ติด Google, ทำ SEO, กับเว็บไซต์เพื่อการออกแบบ หรือ เว็บฟอร์ดีไซน์ ดอทคอม (WEB FOR DESIGN) ที่มีผลงานการันตีคุณภาพ มากด้วยประสบการณ์มากกว่าระยะเวลา 5 ปีเต็ม เราพร้อมจะดูแลคุณ 24 ชั่วโมง